Số điện thoại: 0793.856279 - 0793.856365

Friday, 20/05/2022 - 08:04|
Chào mừng các thầy cô, các bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2019-2020 "KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

Năm học 2018-2019 "Góc Miễn Phí" trường Tiểu học Trường Khánh B sẽ tiếp tục hoạt động nhằm đem lại niềm vui và giúp đỡ cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Có một “Góc chia sẻ” miễn phí với quần áo, sách vở, giày dép,... đã hoạt đồng một năm trong trường Tiểu học Trường Khánh B sau đợt phát động của BCH Huyện Đoàn Long Phú và đã được nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Trường Khánh B tìm đến.

Năm học mới này Đoàn, Đội và Chữ thập đỏ của nhà trường vẫn sẽ cố găng phát huy và duy trì phong trào này. “Góc miễn phí” hoạt động chủ yếu vận động các mạnh thường quân và các em Đội viên, học sinh của trường quyên góp: quần áo cũ và đồ dùng học tâp, đồ chơi,....đặt vào "Góc Miễn phí" tại Phòng truyền thống của nhà trường. Đến với góc miễn phí, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường sẽ có thể gặp may mắn tìm được món đồ phù hợp với mình có khi chỉ là chiếc áo, cái quần, đôi dép mới hơn các em hiện có. Và các em rất vui khi nhận được những món đồ này mà lại không mất tiền.

                           

Những món đồ miễn phí tại đây được các mạnh thường quân, giáo viên và học sinh trong trường đóng góp. Phụ trách “Góc Miễn Phí” là Đồng chí Tổng phụ trách Đội quản lý và vận động, tổng hợp. Các nguồn trên được vận động từ các nhà hảo tâm, cán bộ công chức nhà trường và Ban chấp hành Đoàn xã vận động từ các ấp, Đội viên với nhiều hình thức đóng góp từ những bộ quần áo cũ, sách cũ, … Đồng cảm với hoàn cảnh của các em, nhà trường muốn có nơi để mọi người trong trường, từ cán bộ giáo viên đến học sinh có thể quan tâm, chia sẻ với nhau, đây cũng chính là ý tưởng cho ra đời Góc Miễn phí.

Sau gần một năm hoạt động "Góc miễn Phí" của trường Tiểu học Trường Khánh B cũng đã nhận được sự đóng góp của các mạnh thường quân của các em học sinh của nhà trường, từ sự vận động của Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM xã Trường Khánh. Hiện tại "Góc Miễn Phí" của nhà trường trong năm học 2018-2019 sẽ vẫn đang tiếp tục hoạt động, để đem đến niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và đang rất cần sự hỗ trợ thêm từ các mạnh thường quân để giúp nhà trường chia sẽ được một phần nào cho các em có điều kiện khó khăn nhằm nâng cao truyền thống yêu thương lá lành đùm lá rách./.


Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh