Số điện thoại: 0793.856279 - 0793.856365

Friday, 20/05/2022 - 07:13|
Chào mừng các thầy cô, các bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GDĐT huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2019-2020 "KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO"

THAM DỰ HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TIỂU HỌC HUYỆN LONG PHÚ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, nhằm thúc đẩy phong trào “Vở sạch-chữ đẹp” và rèn kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp của học sinh Trường Tiểu học Trường Khánh B, sáng ngày 26/01/2019 Đội viết chữ đẹp của trường đã tham dự Hội thi Viết chữ đẹp cho học sinh bậc Tiểu học huyện Long Phú năm học 2018-2019 tại trường Tiểu học Thị trấn Long Phú.

Đến với Hội thi năm nay có 175 em tham gia tranh tài ở tất cả các khối lớp bậc tiểu học (trong đó có 29 em thi viết chữ Khơ-me). Các thí sinh dự thi phải hoàn thành 2 bài viết mỗi bài dự thi 20 phút và theo nội dung trong kế hoạch đã qui định.

Hội thi “Viết chữ đẹp cho học sinh bậc Tiểu học” được Phòng GD&ĐT Long Phú quan tâm tổ chức thường niên, đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong toàn huyện nói chung và của trường Tiểu học Trường Khánh B nói riêng. Thành công của học sinh tham gia “Viết chữ đẹp” cấp huyện trong những năm gần đây của nhà trường là động lực để các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Trường Khánh B quan tâm hơn nữa việc rèn chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức, lực lượng xã hội với việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói và chữ viết của dân tộc.

Đội viết chữ đẹp của trường Tiểu học Trường Khánh B

Tham dự Hội thi lần này đội viết chữ đẹp của trường Tiểu học Trường Khánh B tham dự ở cả chữ Tiếng Việt và chữ tiếng Khơ-me, Đội cũng đã ra sức tập luyện trong thời gian dài và tham dự thi với quyết tâm cao nhằm đem về thành tích tốt nhất.

Một số hình ảnh của “Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học huyện Long Phú năm học 2018 – 2019”:

Thầy Nguyễn Thanh Dũng - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Long Phú phát biểu khai mạc Hội thi.

Quí thầy, cô trong Hội đồng coi và chấm thi.

Quí thầy, cô trong Hội đồng coi và chấm thi.

 


Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh