Friday, 14/12/2018 - 05:29|

Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019.

Sáng ngày 04/10/2018, trường Tiểu học Trường Khánh B – Trường Khánh – Long Phú đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm của Ban An toàn giao thông Quốc gia cho 148 em học sinh lớp 1 của nhà trường năm học 2018-2019.

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban ATGT Quốc gia về việc "nâng cao nhận thức của cha mẹ vì An toàn của con", trường Tiểu học Trường Khánh B – Trường Khánh – Long Phú đã được nhận 148 chiếc mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Thay mặt Ban ATGT của Tỉnh, huyện Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức trao tặng và đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 của nhà trường năm học 2018-2019, đồng thời tuyên truyền về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để các em học sinh nắm bắt được ý nghĩa, tác dụng của mũ bảo hiểm. Việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã là một yêu cầu bắt buộc đối với học sinh trong nhà trường nhiều năm qua. Quy định này đã được các thầy cô và học sinh nhà trường thực hiện rất tốt. Tuy nhiên đối với học sinh lớp 1 đây là một điều khá mới với các em. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức hoạt động tuyên truyền về ATGT trong các buổi sinh hoạt dưới cờ, trong các giờ học NGLL để nâng cao nhận thức dẫn đến hành động đúng bảo đảm an toàn cho trẻ khi tham gia giao thông.

Phát mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại điểm Trường Lộc.

Thay mặt các em học sinh lớp 1 nhận được mũ bảo hiểm nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, Ban ATGT Quốc gia, Công ty HonDa Việt Nam về hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm thật ý nghĩa và thiết thực./.